So sánh sản phẩm

Trong xu thế phát triển của ngành nội thất hiện nay, các sản phẩm kính không chỉ phải đảm bảo độ an toàn, giảm tiếng ồn, cách âm hiệu quả, độ trong cao, cách nhiệt hiệu quả, mà nó còn phải mang tính thẩm mỹ cao tạo sự tinh tế, sang trọng cho căn phòng của bạn. Sự kết hợp độc đáo giữa rèm và kính đã tạo nên sản phẩm rèm trong hộp kính Goldsunvina có hệ điều khiển trong kính thường được sử dụng trong không gian gia đình, văn phòng, khách sạn...

Ưu điểm đặc trưng của rèm trong hộp kính Goldsunvina:

- Sản phẩm rèm trong hộp kính của Goldsunvina được cấu tạo với hệ thống các lá rèm chuyển động bên trong hộp kính kín được bơm khí Argon. Cấu trúc rèm được nghiên cứu thiết kế với lớp cách nhiệt 2 lần kết hợp việc bơm khí trơ Argon vào môi trường trung gian giữa hộp kính kín tăng độ cách âm lên tới 80%.

- Hệ thống kéo tiêu chuẩn gồm 2 thanh nam châm gắn ngoài hộp kính giúp người dùng có thể xoay lật lá rèm, thu thả rèm, để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng dễ dàng. Phần rèm nằm trong môi trường khí trơ giữa 2 lớp kính, hoàn toàn không bị bụi bẩn, ẩm mốc, rỉ sét cũng như các tác động khác của môi trường, do đó có tuổi thọ rất cao và không cần vệ sinh, bảo dưỡng.

Giới thiệu về các loại rèm trong hộp kính:

 

thiết kế bởi BNC Việt Nam

Chat Facebook